Hiện nay trên thị trường, dòng xe nâng tải Thaco Hyundai Hd650 6,4 tấn do Trường Hải lắp ráp đang có giá tốt nhất thị trường. Là nhà máy lắp ráp ô tô lớn nhất cả nước, sản phẩm được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến được Tập đoàn Hyundai chuyển giao chính thức, với linh kiện nhập khẩu đồng bộ từ Hyundai. Do lắp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp cho Thaco giảm thiểu nguồn nhân lực, tăng tự động hóa, linh kiện được nhập khẩu số lượng lớn giúp giảm giá thành xe đến mức thấp nhất. Mọi công đoạn của quá trình sản xuất đều được Hyundai Motors kiểm định nghiêm ngặt, từ dây chuyền hàn bấm cabin, lắp ráp khung gầm, động cơ, linh kiện đến dây chuyền sơn tĩnh điện,vv… Trước khi xuất xưởng, các sản phẩm đều phải đi qua hệ thống kiểm tra như hệ thống thử nước, hệ thống đăng kiểm theo tiêu chuẩn Hyundai, hệ thống đường thử đa địa hình tiêu chuẩn châu Âu,… đảm bảo  đạt chất lượng Hyundai toàn cầu.

Mọi thắc mắc, băn khoăn cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline:0938.904.248 để hỗ trợ.

gia-xe-tai-thaco-hd650

Để phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, tương tự như Thaco HD650 được Thaco nội địa hóa và nâng cấp, gia tăng giá trị sử dụng. Thùng được đóng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, các thông số kỹ thuật phù hợp với quy định hiện hành về kích thước, tải trọng. Cùng với việc đa dạng hóa chủng loại thùng (gồm thùng lửng, thùng kín và thùng mui bạt), Thaco cũng phát triển các sản phẩm chuyên dụng trên nền xe cơ sở Thaco HD650 để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

gia-xe-hyundai-64-tan

Chất lượng đạt tiêu chuẩn Hyundai Motors toàn cầu, tính năng mạnh mẽ, năng động, phù hợp với nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng ở nhiều khu vực với đặc điểm, điều kiện giao thông khác nhau, Thaco HD650 sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và hiệu quả, đem đến sự hài lòng cao cho các nhà đầu tư.