Từ ngày 01/12/2021, khách hàng khi mua dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter TF sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt lên đến 14 triệu đồng, bao gồm: ưu đãi giá bán 10 triệu đồng kèm phiếu bảo dưỡng trị giá lên đến 04 triệu đồng (Phiếu bảo dưỡng không có giá trị quy đổi tiền mặt và sử dụng trong vòng 18 tháng).

Bên cạnh đó, đối với các dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter 4.99, Mitsubishi Fuso Canter 6.5, Mitsubishi Fuso FA, Mitsubishi Fuso FI và Mitsubishi Fuso FJ cũng được ưu đãi 10 triệu đồng. Như vậy, việc sở hữu sản phẩm Mitsubishi Fuso – thương hiệu xe Tải cao cấp, chất lượng hàng đầu nhật bản với đa dạng phân khúc từ tải trung, tải nặng & đầu kéo trở nên dễ dàng hơn với các doanh nghiệp đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm bền bỉ, vận hành linh hoạt và tối ưu hiệu quả về kinh tế.

Song song với các chương trình ưu đãi giá bán, Thaco Truck & Bus còn phối hợp với ngân hàng Tiên Phong Bank triển khai gói ưu đãi vay mua xe hấp dẫn lên đến 70% giá trị xe, thời gian tối đa 72 tháng, lãi suất chỉ từ 7.1%.

—–

Mọi thông tin chi tiết liên hệ số hotline: 0971.982.398