THACO vừa ưu đãi giảm giá bán cho hai hãng xe Mazda và KIA lên đến 120 triệu đồng trong tháng 6/2021

Sự kiện: Xe MazdaGiá xe Kia CeratoMazda CX-8

Mazda CX-8 được hỗ trợ cao nhất đến 120 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản Mazda CX-8 Deluxe được giảm tiền mặt lên đến 70 triệu đồng, giảm giá còn 929 triệu đồng so với mức giá niêm yết 999 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng mua Mazda CX-8 Deluxe còn được tặng gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng bao gồm nhiều món phụ kiện nâng cấp như: Cốp điện, ty chống ca-pô thủy lực, ốp cản sau thể thao, bệ bước chân, bagamui và ghế chỉnh điện. Việc ưu đãi giảm giá bán cho Mazda CX-8 bản Deluxe này tương tự như thời điểm tháng 4 trước đó đã được các đại lý của Mazda Việt Nam áp dụng.

Khi cộng dồn gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng và giá bán giảm 70 triệu đồng trên giá niêm yết, khách mua xe được ưu đãi lên đến 120 triệu đồng. Một mức ưu đãi đi kèm với giá bán hấp dẫn để khách hàng quan tâm Mazda CX-8 có thể chấp nhận ngay. Theo quan sát, khách mua Mazda CX-8 thường có xu hướng chọn các phiên bản cao cấp Premium hay Luxury. Chính vì thế, Mazda nâng cấp trang bị và ưu đãi cho phiên bản Deluxe Tiêu Chuẩn để hút khách hơn, đồng thời giảm số lượng xe tồn kho.

KIA và Mazda Việt Nam tung ưu đãi 120 triệu đồng cho khách hàng Việt - 1

Ngoài ra, việc ưu đãi giảm giá bán cho Mazda CX-8 giúp dòng xe này thúc đẩy doanh số trước các đối thủ như Hyundai SantaFe facelift hay KIA Sorento mới đang ngày càng hấp dẫn được nhiều khách hàng mua xe 7 chỗ tầm tiền 1 – 1,3 tỷ đồng quan tâm.

Bên cạnh Mazda CX-8, mẫu xe 5 chỗ CX-5 được ưu đãi giảm giá bán 32 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu sedan hạng D Mazda6 được hỗ trợ ưu đãi 85 triệu đồng, tương đương với mức giảm 100% lệ phí trước bạ. Nhờ đó giúp dòng Mazda6 tăng sức cạnh tranh hơn trong phân khúc sedan hạng D cỡ trung.

KIA và Mazda Việt Nam tung ưu đãi 120 triệu đồng cho khách hàng Việt - 3

Ở dòng sedan hạng C Mazda3, xe được hỗ trợ giảm giá lên đến 55 triệu đồng. Theo đó, bản sedan 1.5L tiêu chuẩn của Mazda3 có giá niêm yết 669 triệu đồng của dòng xe này giảm còn 614 triệu đồng. Nhờ đó giúp Mazda3 tăng sức cạnh tranh hơn với các đối thủ Hàn như KIA Cerato hay Hyundai Elantra.​

Đối với hãng KIA, mức hỗ trợ cao nhất sẽ lên đến 65 triệu đồng áp dụng cho KIA Cerato, mẫu xe sedan trong tầm giá 700 triệu. Xe đang dẫn đầu doanh số trong phân khúc C-Sedan các tháng đầu năm 2021 và luôn vững vàng trong top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng.

KIA và Mazda Việt Nam tung ưu đãi 120 triệu đồng cho khách hàng Việt - 4

Mẫu xe đang có giá bán sau ưu đãi chỉ từ 499 triệu đồng và mức giá chỉ còn ngang ngửa một số mẫu xe hạng B thấp hơn. Đây là cơ hội tốt nhất cho các khách hàng đang sử dụng xe phân khúc B muốn nâng cấp lên xe phân khúc C có thể sở hữu ngay một mẫu xe KIA Cerato sang trọng và tiện nghi với mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính. Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe bán chạy khác của KIA cũng được hỗ trợ cao như KIA Sorento thế hệ mới 50 triệu đồng, KIA Sedona 48 triệu đồng…

KIA và Mazda Việt Nam tung ưu đãi 120 triệu đồng cho khách hàng Việt - 5
KIA và Mazda Việt Nam tung ưu đãi 120 triệu đồng cho khách hàng Việt - 6

Ngoài các chương trình hỗ trợ ưu đãi cho các dòng xe thuộc thương hiệu Kia, Mazda, Thaco Auto còn liên kết với hệ thống các ngân hàng để đem đến chính sách vay mua xe với lãi suất được xem là tốt nhất thị trường.