Công ty THACO Trường Hải xin giới thiệu tới quý khách hàng trên toàn quốc, giải pháp vận tải hàng hóa xử dụng  hệ thống bửng nâng được gắn phía sau xe tối ưu nhất hiện nay trên thị trường, đó chính là Xe tải Bửng nâng KIA K250, do THACO Trường Hải chúng tôi thiết kế và đóng mới 100%, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn của cục đăng kiểm.

Nhằm đáp ứng công việc vận tải hàng hóa với những đặc thù công việc khác nhau.Do đó THACO TRƯỜNG HẢI đã cho ra mắt sản phẩm xe tải KIA K250 gắn bửng nâng phía sau thùng để thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa. Xe tai Bửng nâng Kia K250 trang bị động cơ Hyundai D4CB, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, có công suất 130 mã lực, kim phun được điều khiển bằng hệ thống điện tử chính xác, giúp động cơ tối ưu hóa khả năng đốt cháy nhiên liệu, mang lại hiệu suất cao mà tiêu hao nhiên liệu ít. Giúp chiếc xe Kia K250 đạt hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Xe tải Kia K250 được gắn bửng nâng có 2 phiên bản tải trọng để khách hàng có thể lựa chọn là Kia K250 bửng nâng tải trọng 1,9 tấnKia K250 tải trọng 2,2 tấn.

Hệ thống bửng nâng được các kỹ sư nhà máy  chúng tôi đóng mới trên nền sát xi của dòng xe tải hoàn toàn mới của Thaco, đó chính là Xe tải Thaco Kia K250. Đây là dòng xe tải nhẹ, có tải trọng 2.4 Tấn, với động cơ Hyundai D4CB-CRDi cực chất lượng, tiêu chuẩn khí thải Euro4, mang tới khả năng vận hành mạnh mẽ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt xe thuộc phân khúc xe tải nhẹ, chính vì thế, việc vận chuyển các mặt loại hàng hóa có khối  lượng nặng và đặc thù cần dùng tới bửng nâng hạ  của quý khách lại càng tiện lợi. Thêm vào đó, thiết kế nhỏ, gọn, hợp lý, giúp xe di chuyển dễ dàng trong thành phố, các cung đường chật hẹp, đông đúc một cách thoải mái và dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi hotline: 0971.98.23.98 để được tư vấn, hỗ trợ

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm Xe tải gắn bửng nâng Kia K250 2.3 Tấn

  • Hỗ trợ trả góp lên tới 80% giá trị của xe
  • Hỗ trợ tất cả các thủ tục , hồ sơ vay trả góp
  • Lãi xuất thấp, ổn định, vay lâu dài
  • Hỗ trợ Đăng ký, đăng kiểm, làm thủ tục về xe
  • Hỗ trợ giao xe tận nhà, miễn phí
  • Tư vấn hỗ trợ trước và sau mua hàng 24/7
  • Bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng
  • Bảo Hành chính hãng 12 Tháng